An Cường khai trương loạt không gian sáng tạo nội thất Creative Hub

An Cường mở 3 trung tâm Creative Hub by An Cuong tại ba thành phố lớn, tạo không gian cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư và người tiêu dùng cùng sáng tạo vật liệu và các giải pháp gỗ nội thất.

Các sản phẩm được trưng bày tại một An Cường Creative Hub. Ảnh: XIN NGUỒN

Các sản phẩm được trưng bày tại một Creative Hub by An Cuong. Ảnh: An Cường

Cụ thể, An Cường Creative Hub tại Hà Nội có diện tích gần 250 m2, mở cửa ngày 7/4; tại TP HCM với diện tích gần 240 m2 mở cửa ngày 5/4; và tại Đà Nẵng quy mô hơn 140 m2, mở cửa ngày 6/4.

Tại các An Cường Creative Hub này, doanh nghiệp trưng bày những sản phẩm và giải pháp mới nhất của mình, đồng thời giới thiệu những công nghệ, các ứng dụng và công cụ thiết kế. Từ đó, khách tham quan có thể trải nghiệm trực quan và tự sáng tạo các vật liệu cũng như giải pháp gỗ nội thất.

Các công nghệ và ứng dụng trong thiết kế được giới thiệu tại An Cường Creative Hub. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Các công nghệ và ứng dụng trong thiết kế được giới thiệu tại Creative Hub by An Cuong. Ảnh: An Cường

“Với tinh thần tiên phong, các Creative Hub by An Cuong sẽ giúp quá trình sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng trở thành một hành trình phấn khích và sống động”, đại diện doanh nghiệp cho biết. Ở đây, khách tham quan có thể tìm thấy những nguyên liệu đa dạng cũng như được hòa mình vào không gian của trí tưởng tượng, để nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng nghệ thuật.

Các Creative Hub của An Cường cũng tạo không gian cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư, các đơn vị thiết kế và xây dựng cùng thảo luận, chia sẻ và thể hiện những ý tưởng của mình.

“Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian để phát triển ý tưởng và thể hiện bản thân, hãy đến với Creative Hub by An Cuong – nơi mà sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Tại An Cường Creative Hub có nhiều không gian cho các nhà thiết kế nội thất đến làm việc – giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Ảnh: XIN NGUỒN

Tại Creative Hub by An Cuong có nhiều không gian cho các nhà thiết kế nội thất đến làm việc, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Ảnh: An Cường

Thành lập năm 1994, An Cường là nhà sản xuất, cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Doanh nghiệp cũng là nhà sản xuất và xuất khẩu nội thất cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, châu Âu và Mỹ… Doanh nghiệp hiện sở hữu gần 3.000 nhân viên, 26 văn phòng và showroom trên toàn quốc cùng hệ thống văn phòng đại diện tại Mỹ, Canada, Australia, Nhật, các nước Đông Nam Á…

Các sản phẩm của An Cường được ứng dụng vào đa dạng công trình, từ nhà ở, chung cư, đến trường học, bệnh viện, siêu thị văn phòng… tại nhiều hạng mục từ nội thất gỗ đến sàn, vách ngăn, cửa sổ và cửa ra vào… Bộ sưu tập hiện nay của An Cường có hơn 1.300 mẫu màu, đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

Tại An Cường Creative Hub có nhiều không gian cho các khách hàng tự do sáng tạo. Ảnh: XIN NGUỒN

Tại Creative Hub by An Cuong có nhiều không gian cho các khách hàng tự do sáng tạo. Ảnh: An Cường

Diệp Chi

Nguồn : vnexpress.net

Bài viết mới nhất

Tạo không gian bếp đậm dấu ấn cá nhân

Thiết bị nhà bếp là trung tâm của mọi...

Phối màu 60-30-10 quy luật cơ bản trong trang trí thiết kế nội thất

Quy luật phối màu 60-30-10 là những nguyên tắc...

Không cần nội thất xa hoa, làm 6 điều này phòng khách trở nên đẳng cấp

Phòng khách không cần đồ nội thất đắt tiền...

Bày trí phong thủy đơn giản mà vẫn “hút tài lộc”

Ngoài việc bố trí nội thất đẹp không gian...

Luxfuni giới thiệu bàn ăn thông minh cho gia đình Việt

Trong diện tích showroom gần 1.000m2, Luxfuni trưng bày...

Bài viết liên quan