Luxfuni giới thiệu bàn ăn thông minh cho gia đình Việt

Trong diện tích showroom gần 1.000m2, Luxfuni trưng bày hàng trăm mẫu bàn ăn thông minh, đa dạng về công năng, mẫu mã.

“Chẳng ai có thể phủ nhận, ngôi nhà sẽ ảm đạm như thế nào nếu không có hơi ấm căn bếp, không có chiếc bàn ăn để cùng nhau thưởng thức món canh cua không ai nấu ngon hơn mẹ, giây phút ba lẳng lặng gắp đầy thịt, cá đầy chén cho con, vợ chồng cười nói vui vẻ”, đại diện Luxfuni chia sẻ.

Tuy nhiên, cùng sự phát triển của xã hội và quá trình đô thị hóa, căn bếp trong mỗi gia đình cũng bị thu hẹp lại. Một trong những giải pháp giúp thu gọn không gian bếp là bàn ăn thông minh – dòng sản phẩm mà Luxfuni phát triển trong 15 năm qua.

“Hiểu được giá trị quan trọng của không gian bếp, điều chúng tôi hướng tới không chỉ là nội thất bàn ăn thông minh, mà là thông điệp về sự gắn bó, cảm xúc gắn kết gia đình”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Tính năng thu hẹp mở rộng dễ dàng.

Tính năng thu hẹp mở rộng dễ dàng.

Cùng thông điệp “mở rộng yêu thương, thu hẹp khoảng cách”, các sản phẩm bàn ăn đẹp hiện đại thông minh của Luxfuni có thiết kế gần gũi, phù hợp phong cách sống quây quần, đoàn tụ của người Việt.

Cụ thể, những chiếc bàn Luxfuni có thể thu gọn còn vài chục cm và mở rộng tới 2,3m, phù hợp với không gian sống tại các căn hộ chung cư trung và cao cấp, diện tích nhỏ song đầy đủ tiện ích.

Nhiều sản phẩm bàn ăn thông minh tại Luxfuni ngoài công dụng như bàn ăn thông thường còn có thể kết hợp thêm bếp từ để chế biến món ăn. Một số sản phẩm còn được dùng làm bàn thưởng trà hay bố trí tủ, kệ sách một cách linh hoạt trong không gian sống.

Bàn ăn thông minh có thể thu hẹp hay mở rộng cho 8 - 12 người ngồi.

Bàn ăn thông minh có thể thu hẹp hay mở rộng cho 8 – 12 người ngồi.

Trong showroom rộng gần 1.000m2 của Luxfuni thường xuyên cập nhật và trưng bày hàng trăm mẫu bàn ăn thông minh. Các sản phẩm đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã đến chất liệu… mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Ngoài mẫu mã, Luxfuni theo đuổi sự ấn tượng trong đường nét thiết kế và kỹ càng trong khâu nhập khẩu sản phẩm. Bộ bàn ăn đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Vivi, UK…

“Bàn ăn thông minh phải đảm bảo có phong cách thu hút, đón đầu xu hướng thiết kế của thời đại. Từng chi tiết trong sản phẩm cần chăm chút kỹ lượng, thể hiện vẻ đẹp tinh tế, khác biệt”, đại diện thương hiệu nói.

Bàn ăn thông minh vừa có bếp từ, vừa thu hẹp mở rộng cho nhiều người ngồi.

Bàn ăn thông minh vừa có bếp từ, vừa thu hẹp mở rộng cho nhiều người ngồi.

Nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng của các sản phẩm của Luxfuni. Theo đại diện doanh nghiệp, khách hàng không chỉ mua sản phẩm mà còn mua cả niềm tin. Bởi vậy, mỗi bộ bàn ăn thông minh đưa đến tay người tiêu dùng đều được chọn lọc kỹ về chất lượng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cũng đưa ra tư vấn phù hợp, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Thương hiệu Luxfuni cho biết sẽ đồng hành cùng khách hàng với chính sách chăm sóc và bảo dưỡng riêng. Điều đem lại sự an tâm cho người dùng là cơ chế bảo hành hai năm, bảo trì trọn đời, có lịch chăm sóc bảo dưỡng các sản phẩm thông minh với linh kiện yêu cầu tỉ mỉ…

Hoài Phong

Bài viết mới nhất

Tạo không gian bếp đậm dấu ấn cá nhân

Thiết bị nhà bếp là trung tâm của mọi...

Phối màu 60-30-10 quy luật cơ bản trong trang trí thiết kế nội thất

Quy luật phối màu 60-30-10 là những nguyên tắc...

Không cần nội thất xa hoa, làm 6 điều này phòng khách trở nên đẳng cấp

Phòng khách không cần đồ nội thất đắt tiền...

Bày trí phong thủy đơn giản mà vẫn “hút tài lộc”

Ngoài việc bố trí nội thất đẹp không gian...

Bài viết liên quan